giới thiệu

hỗ trợ trực tuyến

hình ảnh nổi bật

Thống kê truy cập

Giới thiệu

LỜI NGỎ

  THIÊN PHÚ KIM

  Thành lập ngày 16/09/2011 vào hoạt động 16/10/2011. Là một trong những công ty hàng đầu về phân phối các sản phẩm Keo điện Nano, dây rút ,cùng thiết bị điện gia dụng & công nghiệp.

  Thay mặt cho công ty TNHH Thiên Phú Kim, Tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, vì đã tin và đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua .

  Với phương châm “ chia sẻ lợi nhuận với khách hàng – giữ chữ tín trong mọi hoàn cảnh” , đó là lý do dù trải qua nhiều biến động của thị trường, nhưng Thiên Phú Kim vẫn luôn đứng vững và phát triển đễ giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng .

  Hiện nay nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn nhưng công ty TNHH Thiên Phú Kim vẫn đứng vững trên thị trường, quang điểm của công ty khách hàng là trên hết luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất ,công ty rất chú trọng và đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Do đó quý khách hàng hãy an tâm và tin tưởng chúng tôi.

  Với mạng lưới phân phối hơn 1.000 đại lý trên cả nước, những sản phẩm Keo Nano & dây rút các loại , bóng đèn led trụ các loại hiệu TPK , đèn Led T.8 0.6m , 1.2m hiệu bông lúa & các loại keo như : keo cảnh báo , keo giấy , keo xốp , keo lưới , dây điện Vạn Phước … đã có mặt trên khắp tỉnh thành Việt Nam .

  Là đối tác của Thiên Phú Kim quý khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất mà còn hưởng giá cả hợp lý. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản,quý khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài để mang đến một giải pháp toàn diện về mọi mặt .

  Trân trọng !

   

  Giám Đốc

   

  Đặng Quang Cảnh                                                                            

   

   

Sản phẩm bán chạy